หลายคนคงเคยพิมพ์คำค้นหาสินค้าที่กำลังตามหาหรือกำลังสนใจในสินค้าใน Google แล้วคงได้เคยเห็นโฆษณาออนไลน์สินค้านั้นๆที่โผล่มมาแถวบนสุดของการค้นหาหรือแถบด้านขวาของการค้นหาที่มีทั้งรูปภาพของสินค้า ชื่อสินค้า ราคาสินค้า และแหล่งที่มาว่ามาจากเว็บไซต์ไหน ซึ่งการแสดงโฆษณาออนไลน์ในลักษณะนี้จะทำให้มีโอกาสสูงที่ผู้ที่กำลังสนใจหรือกำลังค้นหาสินค้านั้นๆจะสามารถเห็นและมีโอกาสที่จะสนใจและกดเข้าไปดูได้มากกว่า การโฆษณาออนไลน์แบบอื่นๆการ

การทำโฆษณา Google Shopping Advertising เหมาะสำหรับธุรกิจแบบไหน?

Google Shopping Advertising เป็นการโฆษณาออนไลน์เพื่อการโปรโมทสินค้าโดยเฉพาะ จึงเหมาะกับการขายสินค้าออนไลน์เป็นอย่างมาก การโฆษณาออนไลน์ในลักษณะนี้จะสามารถโชว์สิ่งที่ผู้ขายต้องการแสดงให้ผู้ที่กำลังสนใจหรือผู้ที่กำลังต้องการสินค้าต่างๆเห็นได้ง่ายขึ้น และผู้ที่สนใจยังสามารถกดเข้าไปดูสินค้านั้นได้โดยตรงผ่านทางโฆษณาออนไลน์นั้นได้ทันที จึงสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้แบบเจาะจงกว่าการแนะนำให้พิมพ์ชื่อเวบไซต์เพื่อเข้าไปดูสินค้า

ทำไมถึงเหมาะแก่ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์?

‘ความสะดวกสบายในการซื้อ’ เป็นหนึ่งในตัวสำคัญที่ลูกค้าใช้ในการตัดสินใจซื้อสินค้า บางครั้งอาจจะมาก่อนเรื่องราคาด้วยซ้ำไป ซึ่งหากผู้ขายสามารถทำให้ผู้ซื้อสามารถเห็นสินค้าได้ง่าย ก็มีโอกาสที่ผู้ซื้อจะตัดสินใจซื้อสินค้านั้นได้เลย ดังนั้นการลงโฆษณาออนไลน์เพื่อโปรโมทสินค้าโดยเฉพาะจึงเป็นปัจจัยสำคัญในการขายสินค้าให้ได้

ตำแหน่งการแสดงผล

แถบบนสุด/แถบด้านขวาของการค้นหา

Measure Your Visits

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip. ex ea commodo consequat.