Google Advertising

บริการ Google Adwords เป็นอีกเครื่องมือหนึ่ง ที่นักการตลาดออนไลน์นิยมใช้มากที่สุดทั่วโลก เพราะโฆษณาที่ทำผ่าน Google Adwords จะแสดงบนเว็บไซต์ Google Search และเว็บไซต์พันธมิตรของ Google

ซึ่งหมายความว่าจะมีผู้เห็นโฆษณาของคุณเป็นจำนวนมาก ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ซึ่งหมายถึงโอกาสที่เพิ่มขึ้นของจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ และกลายมาเป็นลูกค้าผู้ที่สั่งซื้อสินค้าหรือการบริการ โดยเราพร้อมบริการด้วยทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์

Facebook Advertising

Facebook Advertising อีกหนึ่งช่องทางของการลงโฆษณาออนไลน์ที่เป็นคู่แข่งของ Google Ads อย่างแท้จริง เนื่องจากทาง Facebook ได้มีการเก็บข้อมูลพฤติกรรมและความสนใจต่างๆของผู้ใช้ในแต่ละบัญชีว่าสนใจในอะไรบ้างซึ่งทำให้ง่ายต่อการที่จะทำให้ธุรกิจหรือกิจการต่างๆนั้นสามารถนำสินค้าหรือบริการต่างๆมาดึงข้อมูลเหล่านี้ไปสร้างโฆษณาออนไลน์ได้ตามที่ต้องการ และยังสามารถทำการตลาดบนช่องทางนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มแม่นยำขึ้นด้วยเครื่องมือที่มีให้ใช้หลากหลายแบบ เพื่อตอบโจทย์กับเป้าหมายต่างๆขององค์กร

Linkedin Advertising

Search Advertising คือ การลงโฆษณาขายของบน Google ในลักษณะของข้อความ เพื่อทำให้ผู้ที่มาค้นหาสิ่งต่าง ๆ บน Google มองเห็น ซึ่งการลงโฆษณาออนไลน์ประเภทนี้มักจะเป็นการลงโฆษณาออนไลน์อันดับต้น ๆ เมื่อพูดถึงการลงโฆษณาบน Google เพราะการที่คนทั่ว ๆ ไปเข้าเว็บไซต์ในการค้นหาสิ่งต่าง ๆ ชื่อแรกที่จะขึ้นมาในหัวก็คือ Google จึงทำให้มีการเห็นโฆษณาประเภทนี้สูงมาก

Twitter Advertising

Twitter ชุมชนนักแชทที่เริ่มมีบทบาทบนสื่อสังคมออนไลน์ในประเทศไทยในพักหลังมานี้เป็นอย่างมาก ด้วยการที่แพลตฟอร์มนี้เป็นแหล่งรวมเทรนด์และกระแสต่างๆในโลกโซเชียลเอามารวมไว้และสร้าง Hashtag (#) ที่จะทำให้สิ่งเหล่านั้นกลายเป็นสิ่งที่ถูกพูดถึงกันได้บนโลกออนไลน์ต่างๆ โดยเฉพาะบนช่องทาง Twitter แห่งนี้ ซึ่งการลงโฆษณานั้นจะยิ่งเป็นการกระตุ้นการเข้าถึงให้มากยิ่งขึ้นไปอีก สามารถเพิ่มการพูดถึงได้อย่างแพร่หลายอีกด้วย

LINE  Advertising

เมื่อพูดถึงแอพพลิเคชันในฝั่งบ้านเรา ที่สามารถส่งข้อความหากันได้ฟรี สามารถเก็บรายชื่อและประวัติการสนทนาเอาไว้ได้ รวมไปถึงการโทรหากันได้ฟรี และยังมีฟังก์ชันต่างๆที่สามารถปรับแต่งแอพพลิเคชันได้ตามที่ต้องการเพื่อให้ถูกใจคุณ LINE ต้องเป็นแอพพลิเคชันที่ทุกคนต้องรู้จักและต้องเข้ามาในหัวเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพูดถึงการลงโฆษณาใน LINE ก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่น่าสนใจและน่าลงทุนเป็นอย่างมาก ยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจะโปรโมทสินค้าให้ไปถึงผู้คนเป็นจำนวนมาก

Instagram Advertising

Instagram แอพพลิเคชั่นสำหรับคนอินเทรนด์ที่ชื่นชอบในการอัปเดตรูปภาพพร้อมแคปชั่นโดนๆเพื่อโชว์ไลฟ์สไตล์ของตนเองให้เพื่อนๆได้รับรู้ ซึ่งมีบัญชีผู้ใช้มากกว่าพันล้านบัญชีทั่วโลก และยังสามารถติดตามผู้คนที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง นักแสดง ไอดอล และผู้คนต่างๆ เพราะผู้คนเหล่านี้มักจะมีช่องทางใน Instagram ให้ได้ติดตามและอัปเดตรูปภาพกันอยู่ตลอด ดังนั้นการลงโฆษณาบนแพลตฟอร์มนี้จึงมีความน่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากลงโฆษณาเป็นอย่างมาก

Remarketing

Remarketing หรือ Retargeting คือการส่งโฆษณาของเราไปหาคนที่เคยเข้ามาเยี่ยมชมหรือมีส่วนร่วมกับเพจหรือหน้าเว็บไซต์ของธุรกิจนั้นๆเพื่อย้ำแบรนด์หรือสินค้าและบริการของเราไปหากลุ่มคนเหล่านั้น โดยที่ทางฝั่ง Google จะเรียกว่า Remarketing และทางฝั่งของ Facebook จะเรียกว่า Retargeting ซึ่งทั้ง 2 คำนี้มีความหมายที่ไปในทิศทางเดียวกันคือการย้ำโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายเดิม หรือที่บางคนเรียกว่า ‘การตลาดหลอน’

Display Ads

ตอนนี้ไม่ว่าจะเข้าไปยังเว็บไหน สิ่งหนึ่งที่ต้องเห็นเป็นประจำคือ “Display Ads” ที่อยู่บนหน้าเว็บ หลายๆ แบรนด์ก็ต้องการตำแหน่งที่มีคนเห็นมากที่สุด และดึงดูดสายตาผู้บริโภคได้ดีที่สุด

ดังนั้นการทำการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันจึงมีการใช้ Display Ads กันค่อนข้างมาก และที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพมากีกด้วยเช่นกัน ซึ่งบริษัทเรามีความชำนาญและมีทีมงานมืออาชีพที่ถนัดด้านนี้โดยเฉพาะ และเราพร้อมทำงานร่วมกับลูกค้าตั้งแต่วางแผน ร่วมคิดเนื้อหา ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อให้ลูกค้าได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดอย่างเต็มประสิทธิภาพ

Tiktok Advertising

Tiktok แอพพลิเคชันสัญชาติจีน อีกหนึ่งแอพพลิเคชันที่เป็นกระแสเอามากๆในช่วงที่ผ่านมานี้ด้วยบัญชีผู้ใช้กว่า 800 ล้านบัญชีทั่วโลก ด้วยความที่ Tiktok เป็นแอพพลิเคชันที่สามารถอัดวีดีโอผสมกับเพลงหรือเอฟเฟ็กต์ต่างๆเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและหลากหลายโดยที่ไม่ต้องไปใช้โปรแกรมตัดต่ออื่นๆเพิ่ม จึงเป็นแอพพลิเคชันที่คนรุ่นใหม่ใช้เพื่อติดตามเทรนด์และไวรัลที่โด่งดังมากมายในสื่อออนไลน์ Tiktok จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการลงโฆษณาที่มองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว