Increase Your Conversions

เพิ่มประสิทธิภาพให้เว็บไซต์ของคุณอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนสูงสุดในการทำการตลาด

Google Shopping Advertising

หลายคนคงเคยพิมพ์คำค้นหาสินค้าที่กำลังตามหาหรือกำลังสนใจในสินค้าใน Google แล้วคงได้เคยเห็นโฆษณาออนไลน์สินค้านั้นๆที่โผล่มมาแถวบนสุดของการค้นหาหรือแถบด้านขวาของการค้นหาที่มีทั้งรูปภาพของสินค้า ชื่อสินค้า ราคาสินค้า และแหล่งที่มาว่ามาจากเว็บไซต์ไหน ซึ่งการแสดงโฆษณาออนไลน์ในลักษณะนี้จะทำให้มีโอกาสสูงที่ผู้ที่กำลังสนใจหรือกำลังค้นหาสินค้านั้นๆจะสามารถเห็นและมีโอกาสที่จะสนใจและกดเข้าไปดูได้มากกว่า การโฆษณาออนไลน์แบบอื่นๆ

การทำโฆษณา Google Shopping Advertising เหมาะสำหรับธุรกิจแบบไหน?

Google Shopping Advertising เป็นการโฆษณาออนไลน์เพื่อการโปรโมทสินค้าโดยเฉพาะ จึงเหมาะกับการขายสินค้าออนไลน์เป็นอย่างมาก การโฆษณาออนไลน์ในลักษณะนี้จะสามารถโชว์สิ่งที่ผู้ขายต้องการแสดงให้ผู้ที่กำลังสนใจหรือผู้ที่กำลังต้องการสินค้าต่างๆเห็นได้ง่ายขึ้น และผู้ที่สนใจยังสามารถกดเข้าไปดูสินค้านั้นได้โดยตรงผ่านทางโฆษณาออนไลน์นั้นได้ทันที จึงสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้แบบเจาะจงกว่าการแนะนำให้พิมพ์ชื่อเวบไซต์เพื่อเข้าไปดูสินค้า

ทำไมถึงเหมาะแก่ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์?

‘ความสะดวกสบายในการซื้อ’ เป็นหนึ่งในตัวสำคัญที่ลูกค้าใช้ในการตัดสินใจซื้อสินค้า บางครั้งอาจจะมาก่อนเรื่องราคาด้วยซ้ำไป ซึ่งหากผู้ขายสามารถทำให้ผู้ซื้อสามารถเห็นสินค้าได้ง่าย ก็มีโอกาสที่ผู้ซื้อจะตัดสินใจซื้อสินค้านั้นได้เลย ดังนั้นการลงโฆษณาออนไลน์เพื่อโปรโมทสินค้าโดยเฉพาะจึงเป็นปัจจัยสำคัญในการขายสินค้าให้ได้

ตำแหน่งการแสดงผล

แถบบนสุด/แถบด้านขวาของการค้นหา

Measure Your Visits

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip. ex ea commodo consequat.

Google Disply Advertising

ประเภทของโฆษณาออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงและทำให้ผู้คนสามารถเห็นแล้วเข้าใจได้ง่ายที่สุด คงจะหนีไม่พ้นการโฆษณาออนไลน์โดยใช้รูปภาพหรือไฟล์ gif และการโฆษณาออนไลน์ประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยการดึงดูดคนที่พบเห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากสามารถเข้าใจได้ง่าย เพียงแค่ใส่สิ่งที่ต้องการโปรโมทลงไปในไฟล์รูปต่างๆและออกแบบให้น่าสนใจ มีขนาดไฟล์และขนาดรูปให้ถูกต้องตามข้อกำหนดของ Google

เหมาะสำหรับธุรกิจแบบไหน?

Display Advertising เป็นการโฆษณาออนไลน์ที่มีความน่าสนใจในหลายๆด้าน ทำให้การโฆษณาออนไลน์ในลักษณะนี้เป็นการลงโฆษณาออนไลน์อันดับต้นๆที่ผู้ที่แบรนด์หรือเจ้าของธุรกิจเลือกเป็นอันดับแรก ๆ เพื่อการโปรโมทให้คนกดเข้ามายังเว็บไซต์หรือส่งไปยังลิงก์ต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ ทำให้การลงโฆษณาออนไลน์ในลักษณะนี้เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท

ทำไมถึงเหมาะกับธุรกิจทุกประเภท?

การลงโฆษณาออนไลน์นั้นก็เป็นส่วนสำคัญเพื่อให้ธุรกิจหรือกิจการต่างๆสามารถเข้าถึงผู้คนภายนอกอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Display Advertising สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นการลงโฆษณาออนไลน์ที่เหมาะสมที่จะใช้ในการโปรโมทสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ของแบรนด์เพื่อสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นยังกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งรูป วีดีโอ และไฟล์ gif ของ Display Advertising ของ Google นั้นยังสามารถไปโผล่ได้ในหลายๆเว็บไซต์หรือบริการ Google Display Network (GDN) รวมไปถึง Youtube ไม่ว่าจะเป็นแบบ Banner ที่เวลาดูวีดีโอต่าง ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถที่จะลงโฆษณาผ่าน Google Ads ได้ทั้งหมด แล้วเราจะเห็นโฆษณาเหล่านี้ได้อยู่ตลอด รวมไปถึงตามตำแหน่งต่าง ๆ ตามเว็บไซต์ทั่วๆไป

Search Advertising

ในยุคสมัยนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Google กลายเป็นเหมือนเพื่อนของทุกคน เมื่อเราต้องการที่อยากจะรู้หรือค้นหาสิ่งต่างๆ Google ก็สามารถให้คำตอบเราได้เกือบทั้งหมด รวมไปถึงเมื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการหรือสิ่งที่กำลังสนใจในขณะนั้นก็จะได้คำตอบอย่างรวดเร็ว โดยมีทั้งแบบออแกนิค (แบบ Search Engine Optimization หรือ SEO) และอีกแบบซึ่งที่เราสามารถค้นหาได้ง่ายขนาดนั้นส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะการโฆษณาที่โผล่มาให้เราได้เห็นเมื่อเราค้นหาคำต่างๆที่ทางฝ่ายผู้ที่ยิงโฆษณาได้ตั้งคีย์เวิร์ดเอาไว้ (แบบ Search Engine Marketing หรือ SEM)

แล้วเราจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าอันไหนคือแบบออแกนิค อันไหนคือแบบโฆษณา ? คำตอบก็คือ แบบโฆษณาจะมีคำว่า ‘Ad’ หรือ ‘โฆษณา’ อยู่ด้านหน้านั่นเอง

เหมาะสำหรับธุรกิจแบบไหน?

Search Advertising เป็นการโฆษณาออนไลน์ได้หลากหลายแบบเพื่อการโปรโมทให้คนกดเข้ามายังเว็บไซต์หรือส่งไปยังลิงก์ต่างๆที่เรากำหนด นั่นหมายความว่าการลงโฆษณาออนไลน์ในลักษณะนี้เหมาะสำหรับธุรกิจหรือกิจการทุกประเภท

ทำไมถึงเหมาะแก่ธุรกิจทุกๆประเภท?

การค้นหาหรือการ Search บน Google กลายเป็นเรื่องปกติของชีวิตประจำวันของทุกๆคน ไม่ว่าจะธุรกิจแบบไหน ประเภทไหน หรือลักษณะไหน จึงจำเป็นจะต้องให้คนทั่วไปได้รับรู้ว่ามีสินค้าและบริการของแบรนด์นั้น ๆ อยู่เพื่อให้หลายคนได้ตระหนักซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขายหรือนำไปทำการตลาดของแบรนด์นั้นๆต่อๆไป การทำ Search Engine ก็จะเน้นไปที่การโปรโมทแบรนด์เป็นส่วนสำคัญอยู่แล้ว และถ้ายิ่งทำ Search Advertising ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะทำให้คนทั่วๆไปได้เห็นแบรนด์เพื่อให้เกิดความคุ้นตาได้มากยิ่งขึ้น

Youtube Advertising

Youtube เป็นช่องทางของสื่อเอนเตอร์เทนเมนท์ยอดฮิตที่อยู่คู่กับสังคมโลกมากว่าสิบห้าปี มีบัญชีผู้ใช้มากทะลุ 2 พันล้านกว่าบัญชีทั่วโลก ซึ่งเป็นช่องทางสื่อออนไลน์ที่มียอดบัญชีผู้ใช้เยอะเป็นอันดับต้นๆของโลก นับว่าเป็นสื่อออนไลน์ที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ Youtube Advertising นั้นยังสามารถทำการตลาดผ่านเครื่องมือจากทาง Google Ads ได้ เพื่อทำตามเป้าหมายต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยเมื่อเราดู Youtube จะสังเกตได้ว่าจะมีโฆษณาโผล่มาในวีดีโอที่เราดูทั้งตอนต้นของวีดีโอและในช่วงต่างๆของวีดีโอซึ่งมีทั้งแบบที่กดข้ามได้และแบบที่กดข้ามไม่ได้

เหมาะสำหรับธุรกิจแบบไหน?

Youtube Advertising นั้นหลักๆแล้วจะเน้นไปที่การประชาสัมพันธ์เป็นหลัก เหมาะสำหรับธุรกิจที่อยากจะโปรโมทสินค้าและบริการ เพราะโฆษณาออนไลน์ในรูปแบบคลิปวีดีโอนั้นควรจะเป็นโฆษณาออนไลน์ที่กระชับ เข้าใจง่าย มีความชัดเจนว่าสินค้าหรือบริการที่นำมาโปรโมทคืออะไร ดีอย่างไร และควรจะโชว์จุดขายสำคัญออกมาให้คนดูที่ได้ดูโฆษณาออนไลน์ตัวนั้นรับรู้ว่าทำไมถึงควรจะซื้อหรือใช้บริการ เหนือสิ่งอื่นใดนั้นการโฆษณาแบบวีดีโอยังมีความดึงดูดต่อการรับชมมากเป็นอันดับต้นๆของการโฆษณา เพราะการโฆษณาในรูปแบบนี้สามารถสื่อสารได้เห็นภาพมากที่สุดและยังเอนเตอร์เทนท์ผู้ชมที่ได้เห็นโฆษณาได้มากที่สุดอีกด้วย

ทำไมถึงเหมาะแก่ธุรกิจที่อยากจะโปรโมทสินค้าและบริการ?

ธุรกิจที่อยากโปรโมทสินค้าและบริการย่อมต้องการการเข้าถึงให้มากที่สุด ซึ่ง Youtube สามารถตอบโจทย์ในจุดนี้ได้เป็นอย่างดีเพราะเป็นแพลตฟอร์มของสื่อวีดีโอออนไลน์ยอดฮิตที่ทุกคนต้องรู้จัก แต่ก็ใช่ว่า Youtube Advertising นั้นจะเหมาะสำหรับทุกธุรกิจ เพราะการที่จะทำโฆษณาออนไลน์แบบวีดีโอให้ออกมามีประสิทธิภาพและน่าสนใจนั้นย่อมมีงบประมาณที่ต้องใช้นอกเหนือจากเพียงแค่ค่าลงโฆษณา อีกทั้งยังต้องเน้นไปที่การโปรโมทสินค้าหรือบริการให้ดูน่าสนใจเป็นหลัก มากกว่าที่จะโปรโมทแบรนด์ สำหรับการโปรโมทสินค้าแบบวีดีโอนั้นจะเน้นไปที่สินค้าที่เพิ่งออกใหม่ เป้าหมายคือเพื่อประชาสัมพันธ์ให้คนได้รับรู้ว่าทางบริษัทหรือองค์กรนั้นๆได้ผลิตสินค้าใหม่ออกมาแล้ว ส่วนการโปรโมทบริการจะเน้นไปในเชิงที่ว่าธุรกิจของเราให้บริการด้านใดบ้าง

Results

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium.

75%

CONVERSIONS

90%

ROI

95%

MORE TRAFFIC

100%

SUCCESS RATE

Local SEO

Ut enim ad minima veniam, quis nostrum exercitationem.

Google Adwords

Ut enim ad minima veniam, quis nostrum exercitationem.

Brand Strategy

Ut enim ad minima veniam, quis nostrum exercitationem.

Web Analysis

Ut enim ad minima veniam, quis nostrum exercitationem.

สนใจบริการ Online Advertising ลงทะเบียนเพื่อรับการติดต่อกลับ

เรายินดีให้คำปรึกษา ฟรี!!