ประเภทของโฆษณาออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงและทำให้ผู้คนสามารถเห็นแล้วเข้าใจได้ง่ายที่สุด คงจะหนีไม่พ้นการโฆษณาออนไลน์โดยใช้รูปภาพหรือไฟล์ gif และารโฆษณาออนไลน์ประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยการดึงดูดคนที่พบเห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากสามารถเข้าใจได้ง่าย เพียงแค่ใส่สิ่งที่ต้องการโปรโมทลงไปในไฟล์รูปต่างๆและออกแบบให้น่าสนใจ มีขนาดไฟล์และขนาดรูปให้ถูกต้องตามข้อกำหนดของ Google

เหมาะสำหรับธุรกิจแบบไหน?

Display Advertising เป็นการโฆษณาออนไลน์ที่มีความน่าสนใจในหลายๆด้าน ทำให้การโฆษณาออนไลน์ในลักษณะนี้เป็นการลงโฆษณาออนไลน์อันดับต้นๆที่ผู้ที่แบรนด์หรือเจ้าของธุรกิจเลือกเป็นอันดับแรก ๆ เพื่อการโปรโมทให้คนกดเข้ามายังเว็บไซต์หรือส่งไปยังลิงก์ต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ ทำให้การลงโฆษณาออนไลน์ในลักษณะนี้เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท

ทำไมถึงเหมาะกับธุรกิจทุกประเภท?

การลงโฆษณาออนไลน์นั้นก็เป็นส่วนสำคัญเพื่อให้ธุรกิจหรือกิจการต่างๆสามารถเข้าถึงผู้คนภายนอกอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Display Advertising สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นการลงโฆษณาออนไลน์ที่เหมาะสมที่จะใช้ในการโปรโมทสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ของแบรนด์เพื่อสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นยังกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งรูป วีดีโอ และไฟล์ gif ของ Display Advertising ของ Google นั้นยังสามารถไปโผล่ได้ในหลายๆเว็บไซต์หรือบริการ Google Display Network (GDN) รวมไปถึง Youtube ไม่ว่าจะเป็นแบบ Banner ที่เวลาดูวีดีโอต่าง ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถที่จะลงโฆษณาผ่าน Google Ads ได้ทั้งหมด แล้วเราจะเห็นโฆษณาเหล่านี้ได้อยู่ตลอด รวมไปถึงตามตำแหน่งต่าง ๆ ตามเว็บไซต์ทั่วๆไป

Measure Your Visits

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip. ex ea commodo consequat.