เพิ่มลูกค้าด้วย Banner ได้อย่างไร

ทุกวันนี้การโฆษณาบนโลกออนไลน์กลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด การสร้าง banner จึงกลายเป็นสิ่งที่ทุกธุรกิจควรทำอย่างมากและนี่คือเหตุผลที่บ่งบอกว่าทำไมธุรกิจสมัยนี้จำเป็นต้องใช้ banner โฆษณา

  • สร้างแรงดึงดูดให้กลุ่มเป้าหมายการที่เราสร้าง banner ให้มีความน่าสนใจแล้วนำไปแปะไว้ตามเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของเรา จะทำให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเหล่านั้นได้เห็น banner ของเราไปด้วย เช่น ธุรกิจเครื่องสำอาง สร้าง banner แล้วไปลงโฆษณาในเว็บเกี่ยวกับกาการแต่งหน้า เมื่อมีคนเข้าไปในเว็บก็จะเป็นคนที่สนใจในเรื่องการแต่งหน้า นั่นหมายถึงโอกาสที่จะเห็น banner แล้วกดเข้ามาดูก็มีสูงเช่นกัน
  • สร้างการจดจำให้ผู้พบเห็นการที่เราฝาก banner โฆษณาไว้กับเว็บที่เกี่ยวข้องบ่อยๆ พร้อมทั้งมีการออกแบบสีสันหรือคำพูดที่สะดุดตา จะช่วยให้ banner กลายเป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น เมื่อการจดจำมีมากยิ่งขึ้น เวลาที่ลูกค้านึกถึงสินค้าประเภทเดียวกันกับเราก็จะนึกถึงสินค้าของเราเป็นเจ้าแรก ส่งผลให้การขายสินค้า ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ
  • วัดผลได้อย่างรวดเร็วแต่ละ Platfrom จะมีสถิติที่สามารถตรวจสอบได้ว่าในแต่ละวันมีคนเข้ามาเยี่ยมชมกี่คน ส่วนหนึ่งของการเช็คสถิตินี้จะทำให้รู้ได้ว่าการใช้ banner เป็นการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากขนาดไหน
  • ขยายวงกว้างได้อย่างรวดเร็วหาก banner ของคุณ มีน่าความสนใจ เข้าถึงผู้คนในวงกว้างได้ จะทำให้คนจะรู้จักสินค้าได้รวดเร็วมากขึ้น สร้าง engagement กับผู้คน ทำให้ผู้คนเข้ามาสนใจเรื่องราวของสินค้าที่คุณกำลังขาย จนทำให้ผู้คนที่สนใจ กลายเป็นลูกค้าเราในที่สุด

Measure Your Visits

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip. ex ea commodo consequat.