มีธุรกิจไม่กี่แห่งที่สามารถอยู่รอดได้หากไม่มีเว็บไซต์ และด้วยปัจจุบันนี้ไม่มีเหตุผลที่จะไม่มีเว็บไซต์ เว็บไซต์ของบริษัทของคุณเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งประหยัดต้นทุนได้มาก มีประโยชน์ที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ และมีข้อเสียน้อยมาก

ทำไมเว็บไซต์จึงสำคัญสำหรับธุรกิจ

การมีเว็บไซต์นั้น หมายความว่าลูกค้าจะสามารถค้นหาธุรกิจของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา แม้นอกเวลาทำการ นอกจากนั้น เว็บไซต์ยังเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน เพราะจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ในบ้านของตัวเอง และปัจจุบันนี้ บริษัทส่วนใหญ่ก็มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง จึงมีโอกาสที่คุณอาจจะสูญเสียลูกค้าได้ ถ้ายังไม่มีเว็บไซต์ นอกจากนี้เว็บไซต์แสดงให้เห็นว่าบริษัทของคุณเกี่ยวกับอะไร ประสบความสำเร็จอะไรบ้าง และสิ่งที่สามารถทำได้ในอนาคตเพื่อดึงดูดผู้ที่มีโอกาสจะมาเป็นนักลงทุนให้กับธุรกิจของคุณอีกด้วย

เว็บไซต์ช่วยให้การสื่อสารข้อมูลระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายรวดเร็วและง่ายดาย คุณสามารถระบุเวลาเปิดทำการ ข้อมูลติดต่อ แสดงรูปภาพของที่ตั้งหรือผลิตภัณฑ์ของคุณ และใช้แบบฟอร์มการติดต่อเพื่ออำนวยความสะดวกในการสอบถามข้อมูลจากลูกค้าหรือข้อเสนอแนะต่างๆ คุณยังสามารถอัปโหลดวิดีโอส่งเสริมการขายเพื่อดึงดูดลูกค้าของคุณและขายธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า นี่เป็นวิธีที่ดีในการโปรโมตช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณและสร้างชุมชนกับลูกค้าของคุณ

BENEFITS

 • ติดตั้งเว็บไซต์กับเราเพียงครั้งเดียว สามารถเชื่อมต่อไปยังแพลทฟอร์มร้านค้าอื่นๆ เช่น Shopee Lazada และ Social media อย่าง Facebook ได้อย่างง่ายดาย
 • มีเครื่องมือทางการตลาดที่ใช้งานง่าย เช่น การส่ง Email marketing รวมถึงโฆษณา Google และ Facebook เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว
 • ระบบจัดการหลังบ้านใช้งานง่าย ควบคุมทุกอย่างจากแดชบอร์ดเดียว สามารถเช็คสต็อกสินค้า การจัดการคำสั่งซื้อ การกำหนดราคา และอื่นๆ
 • ปรับแต่ง ธีมเว็บไซต์ได้ และรองรับการแสดงผลแบบ Responsive ไม่จำเป็นต้องมีทักษะการออกแบบสามารถควบคุมรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์ ตั้งแต่เลย์เอาต์ไปจนถึงเนื้อหาและสี
 • โซลูชันเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่สร้างและจัดการได้ง่าย จัดการทุกอย่างตั้งแต่การตลาดไปจนถึงการชำระเงินและการจัดส่งที่ปลอดภัย

หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ใหม่ให้กับธุรกิจ เรายินดีให้ความช่วยเหลือ

Cipher มีแพลตฟอร์มเว็บไซต์ E-commerce รองรับธุรกิจของคุณไม่ว่าจะขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก

12,000/เดือน

Premium

Feature
Online Store
Includes ecommerce website and blog.
Unlimited products
ระบบ Order Management
Staff accounts
Staff members with access to Cipher admin
5
เพิ่มตัวเลือกย่อยของสินค้า
สี, ไซส์, ขนาด
รองรับการแสดงผลแบบ Responsive
ระบบ In-Chat Order
ระบบการสะสมแต้ม
Discount codes
Free SSL certificate
Gift cards
พื้นที่เว็บไซต์ไม่จำกัด
เพิ่มหน้าเว็บไซต์ได้ไม่จำกัด
ปริมาณการรับส่งข้อมูลได้ไม่จำกัด
Report
รองรับสูงสุดสามภาษา
ชำระเงินได้หลายช่องทาง
ระบบจองบริการบนหน้าเว็บไซต์
ระบบ CRM
บันทึก Contact ได้สูงสุด
สร้าง QT, invoice ได้ไม่จำกัด
รองรับ API
Download ฐานข้อมูล
Marketing
Social Media Buttons
Google Maps
เชื่อมต่อการโฆษณาทาง Facebook
เชื่อมต่อระบบ Chat line oa, Facebook messenger
ระบบ Promotion popup
Blog

สนใจบริการสร้างเว็บไซต์ E-commerce
  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  Inbound strategy

  Attrect, Convert, Delight