Cowarobot กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะ ที่สามารถเดินตามเจ้าของกระเป๋าได้ด้วยตัวเอง

“กระเป๋าเดินทาง” ไอเท็มชิ้นสำคัญสำหรับนักเดินทาง ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือทำงานทั้งใน และนอกประเทศ ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าผู้คนส่วนใหญ่ต้องพึ่งกระเป๋าเดินทางกันทั้งสิ้น และยิ่งไปกว่านั้น ยี่ห้อ แบรนด์เนม คุณภาพ ลวดลาย วัสดุ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ผู้คนยอมจ่ายเงินที่มากขึ้นเพื่อให้ดูมี lifestyleให้เข้ากับยุคสมัย แต่ในปี 2020 ที่จะถึงนี้ “COWAROBOT” กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะที่จะมาปฎิวัติกระเป๋าเดินทางธรรมดาๆ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยตอบสนอง Lifestyle คนรุ่นใหม่ที่ชอบความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย และอีกไม่นาน คนไทยจะได้สัมผัสได้อย่างแน่นอน

-ในส่วนของดีไซน์นั้น COWAROBOT จะมีหน้าตาเหมือนกระเป๋าเดินทางสมัยใหม่ทั่วไป ด้านนอกเป็นเคสพลาสติกแข็ง ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา 4 ล้อ มีมือจับยืดขึ้นลง ตัวกระเป๋ามีขนาด  55.5 x 38.4 x 22 เซนติเมตร น้ำหนักอยู่ที่ 4.5 กิโลกรัม สามารถบรรจุของได้ 31 ลิตร

ระบบเทคโนโลยีสำหรับคนยุคใหม่

กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะ COWAROBOT มีกล้องวิดีโอที่ใช้ชิปคอมพิวเตอร์ในการประมวลผลและช่วยในการมองเห็นเจ้าของ โดยกระเป๋าเดินทางมีชิปที่พัฒนาขึ้นภายในด้วยความช่วยเหลือของ AI และกล้องวิดีโอ มันจึงสามารถหลีกเลี่ยงอุปสรรคและสิ่งกีดขวางได้ ซึ่งในกรณีนี้จะเป็นคนหรือวัตถุก็ได้เช่นกัน

โดยกระเป๋า Cowarobot สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 7.2 กม./ชม. และวิ่งได้อย่างต่อเนื่อง 20 กม. ต่อการชาจ 1 ครั้ง การเคลื่อนที่และการทำงานต่างๆของ Cowarobot ทำงานผ่านทางสายรัดข้อมือที่ใส่ติดตัวกับเจ้าของ และเซนเซอร์ที่ตัวกระเป๋า สายรัดข้อมือจะทำหน้าที่เสมือนกุญแจในการปลดล็อคกระเป๋า แล้วสายรัดข้อมือยังมีระบบ Find me คือการแตะที่สายรัดข้อมือ 2 ครั้ง กระเป๋าก็จะวิ่งมากาเราเอง แต่สำหรับโหมดควบคุมระยะไกลจะต้องบังคับผ่านทางสมาทโฟน เป็นระบบ GPS ที่ใช้ติดตามกระเป๋าในระยะไกล โดยราคาของกระเป๋าใบนี้จะอยู่ที่ประมาณ 17,000-25,000 บาท ราคาขึ้นอยู่กับรุ่น

ความน่าสนใจของ Cowarobot สำหรับคนยุคใหม่

  • น้ำหนักเบาพกพาสะดวกไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป วัสดุจากอลูมิเนียมแบบ All fame จึงทำให้มีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังมี Silent Wheel ทำให้ล้อลากเคลื่อนที่ไม่เกิดเสียง เหมาะกับคนทั่วไปที่เร่งรีบและไม่สะดวกในการลากกระเป๋าเดินทางทั่วไปโดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องลากกระเป๋าเดินทางหนักๆปัญหานี้จะหมดไปหากใช้ Cowarobot
  • มีที่เสียบ USB เพื่อชาร์ตแบตเตอรี่และสามารถสามารถเป็น Power Bank ได้อีกด้วยสามารถชาร์จแบตกระเป๋าใหม่ได้เต็มใน 5 ชั่วโมง หากต้องการผู้ใช้ยังสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนของพวกเขาด้วย Power Bank นี้ได้ด้วย เนื่องจากมีพอร์ต USB A
  • เพื่อรักษาความปลอดภัยของกระเป๋า มันมีล็อค TSA 3 หลักที่สามารถตั้งค่าเป็นเลข 999 ชุดที่แตกต่างกัน
  • กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะ COWAROBOT สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ผ่าน Wi-Fi และสามารถแสดงรายละเอียด เช่น การชาร์จแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ หากสัญญาณหายไปและกระเป๋าเดินทางถูกตัดการเชื่อมต่อ ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนบน Smart Phone ของพวกเขา เพื่อให้พวกเขาสามารถมองหาได้

คนไทยส่วนใหญ่โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่หันมาสนใจเทคโนโลยีกันมากขึ้น กระเป๋าเดินทาง COWAROBOT  ก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะเข้ามาแพร่หลายในประเทศไทยในอนาคตอันใกล้ ถ้าหากเรารู้จักและเข้าใจก็จะเป็นข้อได้เปรียบมากขึ้นในยุคเทคโนโลยีสมัยนี้.

สำหรับผู้ที่สนใจอยากรู้จัก COWAROBOT มากขึ้น สามารถกดลิงค์ที่วางไว้ด้านล่างนี้ได้.

ข่าวดีตอนนี้ Cowarobot ได้จับมือกับ Xiaomi ทำรุ่นใหม่ขึ้นมาในราคาเป็นมิตร สำหรับท่านใดสนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไฟล์ดาวน์โหลดฟรี