นับเป็นโอกาสดีอีกครั้งของ Cipher พันธมิตรบริษัท Inbound Marketing ระดับโลกอย่าง HubSpot ที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมสัมมนาในงาน “Inbound 2018” ที่ Boston Convention and Exhibition Center (BCEC) ในมหานครบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 4 – 9 กันยายน 2018 ถือว่าเป็นงานที่เกี่ยวกับ Inbound Marketing ที่ใหญ่ที่สุดงานนึงของโลกเลยก็ว่าได้ มีผู้เข้างานมากกว่า 21000 คนจาก 110 ประเทศทั่วโลก

การเข้าร่วมงานครั้งนี้เป็นโอกาสดีที่ได้พบกับพันธมิตรด้าน Inbound Marketing จากทั่วโลกและได้ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ รวมถึงฟังประสบการณ์ของ Speaker กว่า 300 Sessions ในงาน “Inbound 2018”

BCEC สถานที่จัดงานสามารถรองรับวิทยากร Speaker และผู้เข้าร่วมสัมมนาได้นับพันคน โดยเมื่อมาถึงหน้างานก็มีเจ้าหน้าที่คอยบริการลงทะเบียน แจกป้ายห้อยคอและสมุดบันทึก รวมทั้งบริการ Free Wifi โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง

โดยการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “Inbound 2018” แบ่งเป็น 2 แบบ คือ แบบลงทะเบียนกับแบบ All Pass ซึ่งแบบหลังจะสามารถเข้าฟังสัมมนาได้ใน Sessions ต่างๆ ที่มีมากกว่า 300 Sessions โดยไม่ต้องจองที่นั่ง

ภายในสถานที่จัดงานที่ใหญ่และอลังการนั้นมีผู้ร่วมสัมมนาสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นหาห้องสัมมนาและสถานที่รับประทานอาหาร หรือจะดูป้ายบอกทาง แผนที่ ที่มีอำนวยความสะดวกให้ตลอดทางก็ได้

ภายในห้องสัมมนาสามารถจุคนได้กว่าพันคนนั้น ก็มีจอขนาดยักษ์เอาให้อำนวยความสะดวกให้ผู้ร่วมสัมมนาทุกคนไม่ว่าจะนั่งตรงไหนของมุมห้องก็ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน “Inbound 2018” ได้พร้อมเพรียงกัน

ในส่วนของของว่างและอาหารนั้นมีบริการทั้งภายในงานและ ด้านนอกที่เป็น Food Truck สำหรับการลงทะเบียนแบบ All Pass ก็จะได้รับความสะดวกสบายเรื่องอาหารเพียงแค่ส่งป้ายห้อยคอให้เจ้าหน้าที่สแกน QR Code ก็อิ่มอร่อยได้ทันที

ด้านบรรยากาศภายนอก สนามหญ้าขนาดใหญ่มีไว้รองรับผู้สัมมนาที่อยากทานอาหารแบบ Food Truck หรือจะเลือกนั่งเปลี่ยนบรรยากาศแบบในร่มก็ได้เช่นกัน